สวัสดีคุณครูนอกรั้วโรงเรียน

ผมต้องขอบคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงที่แสดงความคิดเห็นต่อบทกลอนของผม(นอกจากเพื่อนๆของผม)ซึ่งอาจารย์เป็นบุคคลภายนอกคนแรกที่ตอบแม้จะว่าจะน้อยนิดก็ตามแต่ทำให้ผมมีกำลังใจที่จะนำเสนอผลงานต่อๆไปในรูปแบบต่างๆ

    อาจารย์ครับนอกจาก บล๊อก ของ gotoknow แล้วอาจารย์ช่วยแนะนำ บล๊อก ที่มีประโยชน์สำหรับผมในฐานะที่ผมจะเป็นครูในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าซึ่งอาจจะใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้

และช่วยอธิบายแต่ล่ะ บล๊อกโดยคร่าวๆด้วยนะครับ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปภังกร
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับน้องวุฒิปิยะ

  • ยินดีเป็นอย่างยิ่งครับที่ได้รู้จัก Blogger หน้าใหม่ไฟแรงอย่างน้องวุฒิปิยะและพร้อมที่จะเป็นกำลังใจ คอยช่วยเหลือในทุก ๆ ด้านต่อไปครับ
  • สำหรับเรื่องที่ให้ผมช่วยแนะนำ บล็อกที่มีประโยชน์นั้น อันที่จริงแล้วทุก ๆ บล็อกใน Gotoknow มีประโยชน์ทุกบล็อกครับ แต่ถ้าเกิดอยากจะเริ่มในช่วงนี้ผมเองก็ขออนุญาตใช้รอยเท้าเดิมของผมเองให้น้องเดินตามมาเป็นแนวทางคร่าว ๆ ครับ ก็คือ ให้เดินตามร่องรอยของแพลนเน็ต ทุนความรู้คือทุนแห่งพลัง แล้วค่อย ๆ อ่าน ค่อย ๆ ศึกษาแล้วพยายามแตกหน่อความรู้ออกไปตาม บันทึกและ Blogger ที่อยู่ในแพลนเนตนั้นออกไปเรื่อย ๆ ตามสิ่งที่น้องสนใจและต้องการนะครับ
  • สำหรับเรื่องรายละเอียดนั้น ถ้าน้องวุฒิปิยะ สนใจหรือมีคำถาม ปัญหาใด ๆ เกี่ยวข้องกับบล็อกใดโดยเฉพาะก็สามารถเข้ามาปรึกษาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันได้ตลอดเวลาครับ
  • ขอให้น้องวุฒิปิยะสำเร็จการศึกษาตามที่ตั้งใจไว้และเป็นครูที่ดีตลอดไปครับ

ปภังกร วงศ์ชิดวรรณ