ธรรมะ - หลวงปู่พุทธะอิสระ

ขอบคุณค่ะ ที่เข้ามา คอมเม็นท์นะคะ แล้วจะพยายามเขียน เรื่องความรู้สึกแทรกลงไป

เดิมก็คิดจะเขียน แต่เกรงว่า ความซาบซึ้งที่เราได้ประสบ อาจทำให้คนอ่านเห็นว่าเราศรัทธามากเกินไปหรือป่าว อันอาจเป็นเหตุให้เกิดผู้อาจเกิด มิจฉาทิฐิได้ และอาจเกิดความรู้สึกไม่ดีกับครูบาอาจารย์ ซึ่งจะเป็นบาปติดตัวผู้อ่านได้ ดิฉันจึงเลี่ยงที่จะแทรกความรู้สึกส่วนตนลงไปนะค่ะ นี่คือเหตุผล

หากต้องการทราบว่า ธรรมะที่ท่านแสดงไว้เป็นอย่างไร ลองเข้าไปอ่านได้ในไฟล์อัลบั้มที่ อัพโหลดแล้วนะคะ

ขุมทรัพย์ต้องค้นหาจึงจะเจอ

ขอให้คุรเจริญในธรรม

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กอบัว
เขียนเมื่อ
ได้เข้าไปอ่านบทความธรรมะที่หลวงปู่ได้แสดงโปรดญาติโยมแล้วค่ะ  ดีมาก ๆ คงจะได้มีโอกาสได้สักการะหลวงปู่ หรือรับฟังธรรมะจากท่านโดยตรงในโอกาสต่อไป  กำลังหาทางไปวัดอ้อน้อยอยู่ค่ะ

ความเห็น (1)
ต้องขอขอบคุณ คุณชุติกาญจน์เป็นอย่างสูง ได้อ่านบทความที่หลวงปู่พุทธอิสระแสดงธรรมแล้ว อ่านแล้วเข้าใจง่าย และต้องขออนุญาตนำไปถ่ายทอดให้พี่ ๆ น้อง ได้อ่านกันด้วยนะคะ รออ่านบทความของคุณชุติกาญจน์ ในโอกาสหน้านะคะ