ทักทายครับ

ขอบคุณครับที่เข้ามาอ่านเนื้อหา ผมเพิ่มเข้ามาสู่วงการแห่งการเรียนรู้ที่น่ามหัศจรรย์มาก ผมเคยอยู่ที่แม่ฮ่องสอน 9 ปีครับ เห็นคุณจตุพรฯ อยู่ที่ อ.ปาย ทำให้ผมคิดถึง อ.ปาย มาก ผมต้องแวะทุกครั้งที่ต้องเดินทางผ่าน อ.ปายไป จ.เชียงใหม่ อยากไปเที่ยวอ.ปายอีกครับ ถ้าทำได้ ขอบคุณอีกครั้งครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ผมขอให้กำลังใจสำหรับการเรียนรู้  และการจัดการองค์ความรู้ที่จะเกิดขึ้นในวงการตำรวจครับ ผมอยากเห็นว่าจะมีกระบวนการอย่างไร (เพราะเป็นหน่วยงานที่พิเศษ ต่างไปจากหน่วยงานอื่น) แต่ ผมก็คิดไปว่า หากรูปแบบ KM ที่เกิดขึ้นจริงๆแล้ว จะมีประโยชน์ต่อวงการตำรวจมากครับ

ผมเป็นคนท้องถิ่นที่นี่ครับ และผูกพันด้วยหากจะต้องพัฒนาให้เกิดสิ่งดีๆกับท้องถิ่นที่ผมอยู่ ผมจะทำเต็มที่ครับ

หากแวะเวียนมาที่ปาย กระซิบบอกผมบ้างนะครับ...จะได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้กันโดยตรง

ผมทำงานเป็นนักวิชาการอิสระครับ ตอนนี้วางแผนเรียนต่อ ก็อยู่แถวๆนี้ครับ เชียงใหม่ และเมืองปาย

มีจุด Unseen มากกว่าที่เห็น เอาไว้มีเวลาดีๆคงได้พบเจอกันครับ

แลกเปลี่ยนเรียนรู้ได้ตลอดเวลาครับผม

ยินดีครับ

จตุพร วิศิษฏ์โชติอังกูร