ฟันคุด

ลิลา

คุณหมอคะ

หนูพึ่งผ่าฟันคุดมา4วัน แล้วอาการชาบริเวณปากล่างยังไม่หายคะ เราควรทำอย่่งไรดีคะคุณหมอ เป็นกังวนมากคะตอนนี้ เพราะเห็นจากการรีวิวในพันทิป บอกบางคนกว่าจะหายเป็นปี แล้วบางคนไม่หายเลยคะ ปล.ฟันคุดอยู่ลักษณะเป็นแนวนอน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุจิตรา
เขียนเมื่อ
ปกติการผ่าฟันคุด ทันตแพทย์จะทำการรักษาตามลักษณะฟันคุดของแต่ละคน ส่วนอาการชาที่เกิดจากยาชาน่าจะหายแล้วเมื่อเทียบกับจำนวนวันที่บอก หากมีปัญหาควรกลับไปปรึกษาทันตแพทย์ที่รักษาให้จะดีกว่าค่ะ เพราะรู้ต้นสายปลายเหตุมากกว่าคนอื่น