แสดงความดีใจ

นาย สุริยุทธ์ แก้วศรี
   ผมขอแสดงความดีใจด้วยนะครับ  อาจารย์  ที่ สอบบรรจุ อาจารย์ได้  ขอให้อาจารย์ มีความสุขมาก ๆ นะครับ    ยุทธ์   บ้านสมเด็จเจ้าพระยขาเองครับ

ความเห็น (11)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีทุกคน

ดีใจนะที่เห็นพวกเราส่งข่าว  ตั้งใจทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุดแล้วกัน  โรงเรียนมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยละ  ผอ.ท่านย้ายไปดำรงตำแหน่งที่ ร.ร.มหาชนะชัยวิทยาคม ส่วนครูก็ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ผอ.โรงเรียนบ้านโต่งโต้น  กำลังศึกษาวิเคราะห์องค์กรทุกด้าน สิ่งหนึ่งที่เห็นมีต้นไม้มาก ชาวบ้านใจดี นักเรียนน่ารักมาก เค้ามาผูกแขนอยากให้ครูอยู่นาน ๆ  พวกเรามีโอกาสกลับมาช่วยครูดูแลน้อง ๆ นะ

ครู

ความเห็น (12)

ขอบคุณนะ  ตั้งใจเรียนแล้วกัน  มีอะไรเล่าให้ครูฟังบ้างนะ  เป็นห่วง  และเป็นกำลังใจให้เรียนได้เกรดดี ดีนะ

สวัสดีครับอาจารย์  สบายดีไหมมครับ  ดีใจด้วยนะครับกับตำแหน่งใหม่  ขอให้อาจารย์มีความสุขกับหน้าที่การงานและผมจะเป็นกำลังใจให้   วันbsru

      สวัสดี ปีใหม่นะครับอาจารย์ ขอให้ อาจารย์ มีความสุขมาก ๆ นะครับ  กับปีหมู  และฝากความคิดถึง  ไปถึง ท่าน ผู้อำนวยการ  ประยงค์  แก่นลา  ด้วย นะครับ คิดถึงท่านมากเลยที่เดียว ครับ  แล้วที่โรงเรียนตอนนี้เริ่มหนาวหรือยังครับ     แล้วเมื่อไหร่ จะมีการ  ประชุม ศิษย์  เก่า ขึ้นอีกครับ  คิดถึงเพื่อน  ๆมากเลย นะครับ   ยังไงก็ ขอฝากคาวมคิดถึงท่าน อาจารย์  ทุก ๆคน ด้วย นะ

       หากข้อความใดไม่สมบูรณ์  ก็ขอ อภัยไว้นะที่นี้ด้วย นะครับ

           HAPPY  NEW    YEAR     ปีหมู ครับ   อูด   ๆ ๆ ๆ

นาย สุริยุทธ แก้วศรี
  ลืมแสดงตน ข้อความข้างบนครับ
จาก ศิษย์ ปี 2549 6/2 ครับ

          คิด ฮอดโรงเรียน  คักเด๊  เฮดจังได๋จั้ง สิได้ ไปย่าม ทางพุ่น หนอ  คือสิอยู่ดีสำบาย กันดีอยู่ ตั่ว  คึด ฮอด อาจารย์  ทุกคนเด่อ   ครับ

        I  CAN  NOT  STOP   LOVE   SIRATHONG

                  HAPPY  NEW    YEAR  2007

                                      PIG  YEAR

นางสาว สุนันทา ประทุมวัน

สัวสดีค่ะคุณครูหนูอยากถามครูว่า  สำนวนภาษาไทยที่จะเขียนเป็นภาษาอังกฤษจะเขียนว่าอย่างไรค่ะ อย่างเช่นสำนวนที่ว่า  นำขึ้นให้รีบตัก  และหนูอยากถามอีกว่าถ้าหนูจะเข้าไปหาทางอินเตอร์เน็ตหนูจะหาที่เว็บอะไร  ช่วยตอบหนูทีนะคะเพราะหนูจะส่งงานอาทิตย์หน้า   ขอบคุณค่ะ

นางสาว สุนันทา ประทุมวัน

สวัสดีปีใหม่นะคะคุณครู  แต่หนูรู้ว่าช้าไป  แต่ศิษย์คนนี้ก็ขอให้คุณครูมีความสุขมากๆ  สมปรารถนาทุกอย่างที่ครูหวัง     (โบจัง)

                 สวัสดีคุณครูที่รักและเคารพนะค่ะ

      หนูมีคำถามอยากถามค่ะคือว่าตัวหูนเองเรียนภาษาอังกฤษไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่ะเป็นเพราะอะไรแล้วจะทำยังไงให้หูนเรียนรู้เรื่องมากกว่าเดิมค่ะ

คิดถึงอาจารย์มากเลยครับ  1ปีแล้ว ผมยังไม่กลับบ้านเลยครับ 085-519-367-1 เบอร์ผมเอง ขอเบอร์อาจารย์ด้วยนะครับ อาจารย์สบายดีไหมครับ หญ้าที่บ้านอาจารย์ ยาวยังครับ  เดี๋ยวกลับบ้านผมจะไปดายหญ้าให้ครับ (ยังงี้ผมต้องเรียนภาษาไทยใหม่เเล้วเนี่ย)

  สวัสดีค่ะคุรครู  คุรครูสบายดีไหมค่ะคุณครูคงงานยุ่งมากนะค่ะยังไงมุกคิกอยากให้ครูพักบ้างเดี่ยวจะไม่สบายมุกคิกขอให้ครูรักษาสุขภาพด้วยนะค่ะขอให้ครูมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเป็นครูที่รักของนักเรียนทุกรุ่นนะค่ะ

                  มุกคิกรักคุรครูมากค่ะ

ดีครับ.....ตอนนี้ผมอยู่ที่สมุทรปราการครับ

20   ตุลาผมจะกลับบ้านได้ยินข่าวว่าอาจารย์ไปเป็นผอ.ที่ ร.ร.โต่งโต้นจริงเท็จประการใดconfermด้วยครับ

                                     ด้วยความเคารพอย่างสูงลิบลิ่ว