เข้าค่ายแคมป์อังกฤษได้อะไรบ้าง

ได้อะไรมาบ้างจากการเข้าแคมป์ภาษาอังกฤษ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครู บัว ทองกะไลย
เขียนเมื่อ
ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับชาวต่างชาติ และความรู้ในเรื่องของวิชาภาษาอังกฤษอีกมากมาย