ขอบคุณคะที่แวะไป

อาจารย์เป็นอีกคนที่แวะไปเยี่ยมหนู เป็นคนแรกๆ ยังไม่มีใครเข้าไปเลยคะดีใจมากเลย คือหนูเพิ่งหัดทำนะคะ ถ้าอาจารย์มีคำแนะนำอะไรก็เขียนไว้แนะค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • พอดีไปที่หน้าหลักแล้ว (Home)  ชื่อเรื่องหน้าสนใจดี..จึงแวะเข้าไปเยี่ยม...ตามคุณขจิตไป
  • ได้ไปเขียนข้อแนะนำไว้ในบันทึกแล้วครับ..
  • ขอขอบคุณที่มาเยี่ยมเช่นกัน..