ทำ อนุทิน ให้เป็นส่วนตัว

ถ้าไม่อยากให้ อนุทิน ของเรา ถูกเผยแพร่ ต้อง ทำอย่างไรคะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

นุชระพี
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ ป้าแดง

วิธีการลบอนุทิน ให้เข้าไปที่อนุทิน กดปุ่มเครื่องหมายรูปตาในอนุทินที่เราต้องการจะลบค่ะ เมื่อเข้ามายังหน้าอนุทินที่ต้องการจะลบ ให้กดปุ่มถังขยะ ตรงด้านขวามือได้เลยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

pa_daeng
เขียนเมื่อ

อยากเขียนไว้ แต่ไม่อยาก เผยแพร่ น่ะค่ะ
ไม่ใช่อยากลบค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ป้าแดงไปเขียนในบันทึก แล้วติ๊กไม่เผยแพร่ก็ได้ค่ะ