เมียคนลาวจะออกลูกที่ไทยได้ไหมแต่ไม่มีพาสปอตร์

ไอซ์

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Phachern Thammasarangkoon
เขียนเมื่อ

คลอดได้ทุกสถานที่ในประเทศไทย หากคลอดที่ รพ. หากมีเลขสิบสามหลักไหม เลข 00 ก็แจ้ง รพ. ไป และอย่าลืมแจ้งรายการของบิดาเด็ก้วยว่า เป็นบุคคลสัญชาติไทย ... แสดงทะเบียนบ้าน บัตรประชาชนของบิดา ... และอย่าลืม สมุดสีชมพู (สมุดฝากครรภ์) ควรจมีชื่อบิดาเด็กด้วยว่าชื่อนาย..... (สัญชาติไทย).... บุตรที่เกิดมา "ได้สัญชาติไทย"