ตอนนี้เขาให้คนมีบัตรสิบปีโอนสัญชาติไทยได้ไหมค่ะ

พิ้ง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Phachern Thammasarangkoon
เขียนเมื่อ

มีครับ ตามมาตรา 7 ทวิ กรณีที่มีบิดามารดาเป็นต่างด้าว แต่เกิดในประเทศไทยหลัง 25 กพ. 2535 ขอสัญชาติไทยเป็นการเฉพาะรายได้ ตามเงื่อนไขที่กำหนด ... ควรไปปรึกษาสำนักทะเบียนอำเภอ หรือสำนักทะเบียนท้องถิ่นฯ ครับ

ความเห็น (1)

ขอโทษค่ะที่มาแทรก หนูเกิดที่ใต้หวันพ่อแม่ก็ใต้หวัน แต่หนูมาอยูเมืองได้11ปีแล้ว หนูสามารถโอนสัญชาติไหมค่ะ รบกวนหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ