วิธีอัพโหลดหมายถึง?

ถามต่อนะครับ

-วิธีอัพโหลดทำอย่างไรครับ ต่างจากที่เราโหลดภาพเข้าไฟล์อย่างไร

-เท่ากับว่าภาพในไฟล์ ไม่สามารถลบได้ใช่ไหมครับ เพราะถ้าลบแล้ว ภาพในบันทึกหายไปด้วย

-แล้วอย่างนี้นานๆไป ไฟล์เราจะไม่ขนาดใหญมหาศาลมากเลยหรือครับ แล้วจะมีผลต่อระบบ ต่อเครื่องหรือเปล่า

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

-วิธีอัพโหลดทำอย่างไรครับ ต่างจากที่เราโหลดภาพเข้าไฟล์อย่างไร

ไปที่เมนู เขียน > ไฟล์ ค่ะ สามารถจัดเป็น folder ได้เลยค่ะ

-เท่ากับว่าภาพในไฟล์ ไม่สามารถลบได้ใช่ไหมครับ เพราะถ้าลบแล้ว ภาพในบันทึกหายไปด้วย

ลบได้ค่ะ แต่ถ้าใช้ในบันทึกใดแล้วก็ต้องดูค่ะ เพราะภาพในบันทึก็จะหายไปด้วยค่ะ

-แล้วอย่างนี้นานๆไป ไฟล์เราจะไม่ขนาดใหญมหาศาลมากเลยหรือครับ แล้วจะมีผลต่อระบบ ต่อเครื่องหรือเปล่า

เป็นวัตถุประสงค์ของ  GotoKnow อยู่แล้วค่ะที่จะเป็นคลังความรู้ในทุกรูปแบบค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ ใช้ได้เต็มที่ค่ะ