เข้าระบบบ่ได้อีกแย้วววววว

ขณะนี้เวลา 09.59 น. ของวันที่ 12 ตุลาคม 56 จ้ะ  คุณมะเดื่อเข้าระบบไม่ได้จ้าาาาา....แค่คิดว่า ทีมงานท่าน อ.ธวัชชัย คงกำลังยุ่งอยู่กับการแก้ไขแล้วละ อีกสักครู่คงสำเร็จ ขอบคุณล่วงหน้านะจ๊ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แก้ไขแล้วครับ แต่ยังเป็นการแก้แบบชั่วคราวครับ ปัญหาเกิดจากส่วนประกอบของส่วนการเข้าระบบไม่ sync กันครับ (เหมือนเล่นดนตรีผิดจังหวะ) แต่ผมยังหาไม่เจอว่าจังหวะไหนที่ทำให้ out of sync ได้ครับ

ถ้าพี่ครูมะเดื่อเจอปัญหานี้อีกผมรบกวนแจ้งอีกครั้งนะครับ ขอบคุณมากครับ