วุฒ กศน ต่อ ที่ การอาชีพ ได้ไหมครับ

สมรถ

จบ กศน ม6 อยากเข้าการอาชีพมาก

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

Bonnie
เขียนเมื่อ

ทุกสถาบันสมัครได้ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สมพงษ์
เขียนเมื่อ

สมัครเรียนต่อได้ทุกสถาบันครับคุณสมรถ เพราะน้องสาวผมใช้วุฒิ กศน.ม.6 ต่อปวสเรียนจบเเล้วตอนนี้ทำงานเเละเรียน ป.ตรี มสธ.อยู่ เเต่ต้องพญายามหน่อยเพราะใช้ชื่อวุฒิ ปวส ม.6 พื้นฐานไม่เหมือน ปวช (เทคนิค)