ตอบตั้งหลายคน แต่ขึ้น คำตอบ=0

ทำให้คิดว่าไม่มีใครรู้ หรือไม่สนใจ

อีกอย่างหนึ่ง คำถามเดียวอาจมีคำตอบหลายๆรูปแบบ เราสามารถเลือกให้ดอกไม้เฉพาะคำตอบที่เราถูกใจได้ไหมครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

รูปแบบการถามตอบของ GotoKnow คือ คำถามหนึ่ง สามารถมีได้หลายคำตอบครับ และในตัวคำถามและตัวคำตอบแต่ละคำตอบก็สามารถมีความเห็นได้ครับ ความเห็นนั้นไม่ใช่คำตอบ แต่เป็นการขอข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้สามารถตอบได้ หรือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของคำถามและคำตอบนั้น

ดังนั้นที่คุณ Yanyong เห็นว่าเป็นคำตอบนั้นน่าจะเป็นความเห็นมากกว่าครับ ตัวเลขคำตอบจึงยังไม่ขึ้นครับ

อย่างไรก็ตามรูปแบบถามตอบที่ GotoKnow ใช้นั้นสมาชิกหลายท่านยังไม่เข้าใจครับ จึงอาจจะตอบคำถามในความเห็นครับ