การเยียวยา

สุวิมล มีแป้น

อยากทราบเรื่องที่จะให้ครูเยียวยารุ่น E-training แล้วผลงานด้านที่ 3 ไม่ผ่าน ตามหนังสือ0206.3/ว5 ลงวันที่ 25 มีนาคม 2556 อยากทราบว่า

         1.แต่ละจังหวัดอบรมไม่พร้อมกันใช่หรือไม่

         2.การแต่งตั้งกรรมการประเมินการปฏิบัติงานในหน้าที่ ณ สถานที่ ปฏิบัติงาน(โรงเรียน )คือกรรมการในโรงเรียนหรือจากเขตแต่งตั้งเพราะถ้าเขตแต่งตั้ง ก็ประมาณเดิมจะทราบการปฏิบัติงานของครูเท่านผู้บริหารที่มองกันอยู่ทุกวันไหม

         3.ผลงานทางวิชาการเหมือนเดิมเลยหรือเป็นงานในภาคเรียนหลังการอบรม

                                                                    ครูเยียวยาแล้วเยียวยาอีก

ความเห็น (1)

วันหนึ่งก็ได้เลื่อนตน. แน่นอนอค่ะ  สู้ๆๆ

คำตอบ (1)

krutoom
เขียนเมื่อ

ขอตอบตามที่ทราบนะคะ เข้าไปอ่านที่ http://www.kroobannok.com/57945  และที่นี่

http://www.kroobannok.com/57946    ช่วงนี้รีบส่งแบบคำร้องค่ะ  รอ หน่วยงาน สพม. สพป. กำหนดวันอบรม

แล้วแต่จำนวนผู้เข้าอบรมบางทีอาจรวมกัน หลายจังหวัดนะคะ

คณะกรรมการคนในโรงเรียนค่ะ ผอ. เป็นประธาน

ผลงานดูในภาคเรียนหลังจากอบรมค่ะ  สอนจบ ก็ รายงานค่ะ (เหมือนวิจัยชั้นเรียนนะคะ)