ใส่รูปภาพไม่ได้ เป็นเพราะอะไร แก้ได้อย่างไรค่ะ

ความเห็น (1)

ช่วงหัวค่ำ คุณมะเดื่อก็เจออาการนี้เหมือนกัน แต่ตอนนี้ท่านอาจารย์ธวัชชัย แก้ไขให้แล้วจ้ะ  เป็นปกติแล้ว

คำตอบ (1)

ผมแก้ไขแล้วครับ รบกวนทดลองดูใหม่นะครับ

ความเห็น (2)

ใน community เคยเปิดดูเอกสารที่แนบได้ เมื่อคืนลองเปิดดู เปิดไม่ได้ click เข้าไปทีไรเครื่องก็ download ไฟล์ให้ทุกครั้ง  จะซ้อมมือเอาไว้สอนเพื่อนค่ะ

การ open ไฟล์หรือ download ไฟล์นั้นเป็นที่ browser ครับ ค่า default ของแต่ละ browser (และแต่ละ version) จะต่างกันครับ คุณดารนีคลิกขวาที่ลิงก์แล้วเลือกจากเมนูว่าจะให้ open หรือ download ก็ได้ครับ