ต้อนรับสู่วงการใหม่

ต้อนรับน้องรินทร์เข้าสู่วงการการจัดการความรู้ (KM) ในรูปแบบของ blog ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมความรู้มากมาย ตามที่เราสนใจในหัวข้อใด มีให้หมดเลยนะน้อง

กัมปนาท

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Rin
เขียนเมื่อ
    ต้องขอขอบคุณคุณพี่กัมปนาท ที่ได้ให้การต้อนรับและคำแนะนำดีๆ แก่น้องคนนี้ สิ่งที่เป็นประโยชน์เช่นนี้แนะนำให้คนอื่นได้รับรู้ถูกต้องแล้ว.... และน้องคนนี้คงต้องพยายามพัฒนาตัวเองต่อไป