ลบข้อความ

เรียนท่านผู้ดูแลระบบ

เรียนถามว่า ถ้าต้องการลบข้อความในความคิดเห็นของเพื่อนสมาชิกที่ส่งเข้ามาจะลบได้อย่างไรค่ะ

ครูต้อยอยากลบเบอร์โทรศัพท์ของสมาชิกที่ฝากเข้ามาในข้อแสดงความเห็นค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

ตอนนี้ปุ่มลบสำหรับเจ้าของบันทึกยังไม่มีครับ คุณครูกดแจ้งลบก่อนก็ได้ครับ แล้วเดี๋ยวทีมงานจะลบให้อีกครั้งหนึ่งครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

krutoiting
เขียนเมื่อ

ที่บันทึกไม่มีให้แจ้งลบ รบกวนรบเฉพาะเบอร์โทรของน้องดร.ขจิตนะคะ

ขอบคุณค่ะ ฝากเพลงมาให้ฟังค่ะ http://youtu.be/g8qFO3a65p0