น้ำคืออะไร

้่า้่า้่อา้อา

น้ำคืออะไร

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ธีรกานต์
เขียนเมื่อ

ไม่ทราบว่าผู้ถามต้องการข้อมูลเกี่ยวกับน้ำอะไร  แต่มีข้อมูลเกี่ยวกับน้ำเพื่อการบริโภค  จึงอยากจะแชร์

จากงานวิจัยของญี่ปุ่นพบว่า  น้ำคือชีวิต  ผลึกของน้ำที่ดีจะมี หกเหลี่ยม  สวยเหมือนเพชร  น้ำที่ไม่ดีจะเรียงตัวไม่เป็นหกเหลี่ยม และยังมีรูปร่างหน้ากลัว การมีชีวิตของน้ำจึงขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม

         ปล. เพราะฉะนั้นหากอยากมีสุขภาพดี จงดื่มน้ำที่สะอาด  และโปรดคำนึงถึงแหล่งที่มาในการผลิตน้ำด้วย

         อยากรู้ข้อมูลเรื่องน้ำเพิ่มเติม ในส่วนของน้ำเพื่อการบริโภค สามารถอ่านงานของ ท่าน ศ.ดร.นพ.สมศักดิ์  วรคามิน