เครื่องแบบของครูผู้ช่วยที่บรรจุใหม่ ใช้ 2 ขีดหรือ3ขีดครับผมสับสน

สุเทพ กลั่นเกษร

ผมแนะนำครูผู้ช่วยที่บรรจุใหม่ว่าติดอินทรธนูแบบ 2ขีด แต่เขาบอกว่าเพื่อนเขาติด 3ขีด ผมเลยงงว่าเดี๋ยวนี้ ป.ตรีบรรจุใหม่เขาได้ชั้นเอกแล้วหรือ ช่วยแนะนำหน่อยครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

krupound
เขียนเมื่อ

ครับผม ตามระเบียบใหม่ ลองหาคู่มือครูผู้ช่วยมาอ่านดูครับ เขาว่าครูผู้ช่วยเทียบเท่าระดับนั้นน่ะครับ (เขาว่าเป็นตำแหน่งวิชาการน่ะครับ)

http://www.kroobannok.com/UserFiles/File/51.pdf

อยู่ที่หน้า ๑๒๒ ครับ