ขอบคุณคะ

ขอบคุณมากนะคะที่ตอบกลับมาดีใจมากเลยคะ ไชโยทำได้แล้ว แต่ยังมีเรื่องสงสัยนิดหน่อย แล้วเราจะรู้ได้ยังไงคะว่าใครแสดงความคิดเห็นถึงเรามันไม่ขึ้นชื่อ ดูไม่เป็น หรือว่าเค้าไม่แสดงชื่อคะ ช่วยบอกหน่อยนะคะ รบกวนแนะนำหน่อยคะ แล้วรูปที่มองเห็นเป็นรูปทั้งหมด หรือแค่รูปที่แสดงรูปเดียวข้างหน้าคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สลิลทิพย์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • งง งง ตรงไหนครับ
  • ใครแสดงความคิดเห็น คำถามใหม่นี้น้องถามตัวเองนะ
  • ยิ้ม ยิ้ม