มอบดอกไม้ไม่ได้

ทำไมคลิกให้ดอกไม้บันทึกที่อ่านไม่ได้... สองวันแล้วครับ.. .

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ผมคาดว่าปัญหาน่าจะอยู่ที่ cache ของโปรแกรม browser ที่คุณครูใช้เนื่องจากตอนนี้ระบบทำงานได้ปกติครับ ผมรบกวนคุณครูกด Control+F5 เพื่อล้าง cache นะครับ หรือจะล้างผ่าน Internet Options ก็ได้ครับ

ถ้าคุณครูใช้ Internet Explorer ผมแนะนำให้ใช้ Google Chrome ในการใช้งาน GotoKnow จะสะดวกกว่าครับ ขอบคุณที่แจ้งปัญหาครับ