14 กุมภาพันธ์ วันแห่งความรัก

จงอธิบายทัษนคติเกี่ยวกับ ความรัก และ สิ่งที่ท่านตองการทำในวันแห่งความรักปีนี้

ความเห็น (31)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูแมวคนงาม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (31)

วันนี้เป็นวันดีเป้นวันเเห่งความรัก

สิ่งที่ต้องการวันวาเลนไทน์นี้คือความรักอันสดใส

ความรักที่หวานจากคัยก้อได้

ต้องการทำในสิ่งที่ดี

และทำให้ผู้อื่นมีความสุข

ฉันอยากให้ความรักกับคนอื่นๆที่ดีต่อฉัน

และอยากได้ความรักที่ยั่งยืนตลอดไป

ไม่ต้องมาแปลเปลี่ยนพลัดพรากจากกันอีกต่อไป

ครูเเมวขอหั้ยมีความสุขนัยวันเเห่งความรักค่ะ

14 กุมภานี้เป็นวันแห่งความรัก

ขอให้มีความสุขกันทุกคน    ขอให้มีความรักที่สดใส

สุกัญญา   เจ๊ะดุหมัน

14 กุมภานี้ เป็นวันที่มีความสุขที่สุด

ขอให้ทุกคนมีความสุขกับคนที่คุณรักตลอดไปๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ด.ญอภิญญา        พูนทองเสน

เป็นวันแห่งความรักเป็นวันวาเลนไทน์ที่สำคัญที่สุด    ที่จะให้ความรักอันสดใส

ที่จะให้ความรักของคนที่เรารัก

ทำสิ่งที่ดีให้เเก่คนที่เรารักและให้เขามีความสุข

ขอให้ครูแมวมีความสุขกับคนที่ครูแมวรักตลอดไปแต่ถ้าครูแมวมีคาวมทุกข์ในตอนนี็ขอให้วันวาเลนไทร์ขอให้ครูแมวมีความสุขตลอดไป       จากลูกศิษย์สุดที่รัก    รักครูแมวค่ะ

หวัดดีค่ะ คุญครูแมวคนงามอีกไม่กี่วันก้อเป็นวันเเห่งความรักแล้วน่ะค่ะคุณครูมีครัยให้อะไรแล้วยังค่ะถ้ายังไม่มี  หนูในฐานะลูกศิษย์เก่าคนหนึ่งขอให้คุณครูแมวคนงามขอให้ครูแมวคนงามได้พบกับคนรักหรือเนื้อคู่ในวันแห่งความรักปีนี้น่ะค่ะ

บ๊าย บาย

ขอไห้ครูแมวมีความสุขมีแต่สิ่งที่ดี  ขอสิ่งใดขอไห้ได้ดังปราถนา

<h2><em><span style="color: #ff00ff;">ให้ความรักและความอบอุนแก่เพื่อน</span></em></h2>

ให้ดอกไม้และให้ความรักแก่เพื่อน

วันที่ 14กุมภาพันธ์นี้ดิฉันขอให้ทุกคนมีความสุขมากมาก

ขอให้ครูแมวมีความสุขในวันวาเลนไทน์และขอให้ครูแมวอยู่สวย555555555

14กุมภาพันธ์ ขอให้ทุกคนมีเเต่ความสุขความเจริญ

14 กุมภานี้เป็นวันทีมีความที่สุด

วันที่14นี้ขอไห้ทุกคนมีความสุขกันทุกคนถ่าใครยังไม่มีคู่ผมก็ขอไห้ทุกคนพบ

กับคู่ในวันที่14นี้กันนะคลับ

        ด.ช.  ไพวรรณ    ขุนทองเเก้ว

ความหมายของวันเเห่งความรักสำหรับฉันคือ

ความรักอันสดใสเเละสวยงาม

อลิษรา ศิริรัตนพันธ์

ดิฉันมีเพื่อน1คนเพื่อนที่ดิฉันรักมากที่สุดเขาเป็นคนนิสัยดีมากดิฉันรักเพื่อนคนนี้มากเลยค่ะ

14 กุมภาพันธ์ หนูอยากมีความรักเเบบใสใสน่ารักน่ารัก

ไม่จุกจิกมากนัก ใส่ใจบ้างเล็กน้อย แต่ก็มีความสุข

สุดท้ายนี้ ขอให้เพื่อนๆมีความสุขในความรักแบบของตนเองน่ะจ๊ะ

          กิบษญา  บุญปลอด

ความรักสำหรับฉันคือความรักอันสดใสดีงาม

จนคนอิจฉา

14  วันวาเลนไทน์ขอให้ทุกคนมีคู่ครองทุกคน   และให้ทุกคู่รักกันนานๆๆๆๆ

วันวาเลนไทน์หนูอยากมีความรักและหนูก็จะหาคนที่ดีดีผู้ชายคือคนนิสัยดีไม่สูบบุหรี่

14วาเลนไทน์นี้ขอให้ทุกๆคนมีความสุขมากๆนะค่ะ

14กุมภานี้เป็นวันแห่งความรัก

ขอให้ทุกมีความสุขตลอดไป

ด.ช.วรยศ   ประดิษฐ์

ฉันรักครูแมวมากที่มีความรักกับฉันมาก

วันเเห่งความรักนี้ขอฉันอยากได้ความรักอันสดใส

โดยที่ไม่จำเป็นต้องเป็นคนรักก้อด้ายอาจจะเป็นพ่อ เเม่

ครู เพื่อนก้อด้าย

สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ขอหั้ยเจอคู่วันนี้น่ะ

                                                                      ด.ญ.สุดารัตน์ หนูดุก

ขอให้ครูแมวมีความกับคนที่ครูแมวรักตลอดจนปีใหม่หน้านะค่ะ

วันวาเลนไทน์ปีนี้ ดิฉันอยากจะให้ทุกคนสมหวังกับความรัก

สวัสดีครับ ขออนุญาตแชร์ความคิดเห็นครับ คุณครูแมว

ความรักเป็นสิ่งที่อยู่ตรงกลาง ระหว่างความเกลียดกับความลุ่มหลง ดังนั้นคำว่า "ความรัก" จึงเป็นสิ่งที่พอดีพอเหมาะอยู่แล้ว แต่ถ้ามากเกินจะเข้าข่ายเป็นความลุ่มหลง มัวเมา ซึ่งก่อให้เกิดการปิดกั้นไม่ให้เห็นในสิ่งที่เหมาะที่ควร จึงเปรียบเปรยได้ว่าเป็นคนตาบอด นั่นเอง

ความรักที่ดีต้องมีสติ รักให้เป็นต้องรักด้วยปัญญา อย่างรักแบบพร่ำเพื่อ ฟุ่มเฟือย อย่างไม่รู้คุณค่าแห่งรักครับผม

ขอบคุณที่เปิดโอกาสให้แสดงความคิดเห็นครับ