ถามคุณมะปรางเปรี้ยว..ต้องการลบบันทึกและประวัติเดิมออกจากระบบ ทำได้หรือไม่

ผมเคยสมัคร blog เอาไว้ ก่อนหน้านี้ แต่เคยประสบปัญหา บางอย่างที่เคยเรียนให้คุณมะปรางเปรี้ยวทราบเมื่อครั้งคุณมะปรางเปรี้ยวไปเป็นวิทยากรที่กรมสุขภาพจิต วันนี้จำusername และ password ได้ ต้องการลบ username ออกจากระบบ สามารถทำได้หรือไม่ ครับ ขอบคุณคุณมะปรางเปรี้ยว นะครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แสงแห่งความดี...
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

พี่คะ

สามารถทำได้ค่ะ รบกวนแจ้ง username ผ่านทางอีเมล์ได้เลยค่ะ ส่งจากแบบฟอร์มนี้ก็ได้ค่ะ ติดต่อผู้บริหารเว็บไซต์

ขอบคุณคุณ มะปรางเปรี้ยว มาก นะครับ

จะดูว่า บันทึกไหนน่าสนใจ ก็จะนำมาเก็บไว้ที่นี่ด้วย

และจะแจ้งให้ admin ทราบทันที หลังจากทำการ copy ข้อมูลที่เห็นว่าควรจะนำมาเก็บไว้