แล้วคุณครู มีชีวิตเพื่ออะไรครับ ?

ความเห็น (10)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูแมวคนงาม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (10)

ว้า คุณครูขี้โกงครับ

เพราะผมตอบคำถามคุณครูแล้ว

แต่คุณครูไม่เห็นตอบผมเลย

ให้เวลาคิด 3 นาที นะครับ

มีชีวิตอยู่เพื่อทำหน้าที่ค่ะ

หน้าที่ที่ทำคือธรรมะ ค่ะ

มันเป็นธรรมชาติ ของมนุษย์อยุ่แล้ว

มีชีวิตอยู่เพื่อทำหน้าที่ค่ะ

หน้าที่ที่ทำคือธรรมะ ค่ะ

มันเป็นธรรมชาติ ของมนุษย์อยุ่แล้ว

เพื่อการการสอนเด็กๆหัยดีนัยวันข้างหน้าอิ

หนูไม่มีคำตอบแต่หนุขอเป็นกำลังจัยให้ค่ะ

สู้ๆต่อไปน่ะ

มีชีวิตอยู่เพื่อทำหน้าที่ค่ะ

หน้าที่ที่ทำคือธรรมะ ค่ะ

มันเป็นธรรมชาติ ของมนุษย์อยุ่แล้ว

เพื่อการการสอนเด็กๆหัยดีนัยวันข้างหน้าอิ

เพื่อคนที่คุณรัก ขอเป็นกำลังใจให้ครับ