การอบรม ICT

การอบรม ICT วันนี้ เพื่อนครูรับรู้และมีความสุขแค่ไหน

ความเห็น (11)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูแมวคนงาม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (11)

ได้ความรู้และเพื่อนใหม่ๆเยอะเลยนะ

เรามีชิวิตอยุ่เพ่อแม่และพี่น้องและประชาชน

เรามีชีวิตอยู่เพื่อตอบแทนบุญคุณผู้ที่ให้กำเนิดเรามาคือพ่อแม่

ตอบแทนผู้ที่มีบุญคุณต่อเรา

เรามีชีวิตอยู่เพื่อการศึกษาต่อไป

เพื่อตอบแทนบุญคุณ พ่อ แม่

มากรับรู้ได้จริงและเพื่อศิษย์รักทุกคน ตนเอง อย่างยั่งยืน