km ในเครือข่ายสังคม

พี่ลองหาวิธี ชักนำคนที่ชอบ KM ในสังกัด กษจ.สฎ. เข้ามาเคลื่อนใหว ในเครือข่ายสังคมที่มีสมาชิกมากๆ ผมว่างานของเรา หน่วยงานของเรา และคนของเรา น่าจะสนุกกับการจัดการความรู้นะครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หนุ่ม ร้อยเกาะ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

หวัดดีครับ คุณวิทย์

  • ผมกำลังหาช่องทางอยู่เหมือนกัน
  • บางครั้ง คิดอะไรไปแล้ว มันติดขัดที่ ระบบ จึงไม่อยากคิดต่อ
  • แต่ก็ยังหามุขใหม่ๆอยู่ครับ
  • ขอบคุณที่แนะนำมา คับ

เรากับลังวิ่งเล่นใน FB ถ้ากำหนดทิศทางร่วมกัน

ต้องไปได้ดีแน่