แบบฟอร์มในการพัฒนาเด็กปฐมวัย

การสร้างแบบฟอร์มพัฒนาการต่างๆจะสร้างแบบไหนถึงจะเป็นรูปแบบที่ดีและนำไปใช้ประโยชน์กับเด็กได้มากคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เทอดศักดิ์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ผมขอแนะนำคุณครู ให้ไปขอดูเครื่องมือการประเมินมาตรฐานการศึกษา (ขั้นพื้นฐาน) ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและแบบกรอกผลการประเมินมาตรฐานการศึกษา ของกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น กระทรวงมหาดไทย ขอดูได้จากศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตาม อบต นั่นแหละ

หวังว่าคงเกิดประโยชน์ได้บ้างนะครับ