สอบถาม

วันนี้พบว่าไม่มีเมลเตือนจากระบบ Gotoknow เมื่อมีคนคอมเม้นท์ค่ะ คงมีอะไรขัดข้อง เพราะอยู่ในช่วงของการปรับปรุงระบบ แจ้งไว้ให้ทราบเป็นข้อมูลค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • พี่หญิง ๆ ผมฝากคำถามด้วยครับ
  • คำถามเดียวกันเลย
  • แต่ของผมเป็นตั้งแต่เมื่อคืนแล้วครับ (23 ต.ค.53)
  • ครั้งแรกคิดว่าเป็นที่ระบบเมล์ของผม
  • พอเห็นคำถามพี่หญิง ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นที่อะไรกันแน่
  • ฝากถามด้วยครับ
  • ขอบคุณ