ไปงานวันแม่ที่ไหน

ถึงศิวพร เป็นอย่างไรบ้าง คาดว่าคงสบายดีเหมือนดังที่เคยเป็น ไปงานวันแม่ที่ไหนให้รายละเอียดหน่อย อยากรู้ ขยันบันทึกชีวิตในแต่ละวันไว้หน่อยก็ดี จะได้รู้ข่าวคราวการเคลื่อนไหว หากบันทึกทุกวันหนึ่งปีย้อนหลังเราจะมีรายละเอียดของชีวิตไว้ดูสบายเลย จริงเปล่า

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

..ศิวพร..
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะอาจารย์

ศิวพรสบายดีนะคะ..ติดต่อไม่ได้เลย

เพราะที่ทำงานได้ทำการขยายห้องสำนักงานใหม่  ใช้เวลาเป็นเดือนเลยอ่ะ

ศิวพรต้องขออภัยด้วยนะ

เมื่อวานนี้ช่างได้มาเดินสายเน็ตใหม่แล้ว

วันนี้เลยมาได้ค่ะ

ศิวพรบันทึกบ่อยได้แล้ว

อย่าลืมติดตามนะคะ

ส่วนวันแม่นั้น ศิวพร ไปดูงานที่กรุงเทพค่ะ บุคคลากรไปกันหมดเลย

ไปรถบัส 2 ชั้น ยังไม่ทันได้นั่งเลยมึนหัวแล้ว

แต่ก็ผ่านไปด้วยได้ดี ขึ้นรถตอนบ่ายโมง กลับถึงบ้านสี่ทุ่มครึ่งค่ะ

โหลดภาพมาแล้ว หนูต้องหัดลงก่อนนะคะ