ไปพักร้อนมาเป็นไงบ้าง

รายงานข่าวจากตึกเพนตากอน วข.ศรีวิชัย ทุกอย่างอยู่ในภาวะปกติ แล้วคุณน้องเป็นไงบ้างคงซาร์ตแบตเต็มแล้ว .. แล้วเจอกันที่ห้องนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

SO COOL
เขียนเมื่อ

ขอโทษด้วยพี่ เพิ่งได้เข้ามาดูข้อมูล  เสียใจจริง ๆ ตอบช้ามากมาก

สบายดีค่ะ  พักผ่อนยาวดี