ขอเชิญ ผอ.เขียนบันทึกแลกเปลี่ยนค่ะ

ด้วยความยินดีค่ะ ผอ. ขอเชิญเขียนบันทึกแลกเปลี่ยนค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

ใช้ยังไม่ค่อยคล่อง แต่จะพยายามครับ

ขอบพระคุณครับ พี่คิม

เขียนง่ายกว่าเว็ปไซท์เยอะเลยค่ะ  เปิดหน้าเพิ่มบันทึกแล้วเขียนเลยนะคะ  มีเว็ปฟรีด้วยค่ะ  portal.in.th ค่ะ  สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องเสียตังค์ค่ะ