สอบถามรายละเอียดโครงการครูพันธ์ใหม่

วนิดา
จบ ม.ปลาย จากการสอบเทียบ ที่การศึกษานอกโรงเรียน เรียนจบระดับ ปวส. เกรด 3.11 ตอนนี้เรียนครูปฐมวัย เกรด 3.52 เรียนภาคสมทบ เสาร์ - อาทิตย์ และกู้เงินทุน กยศ.เรียน ปีการศึกษา 2553 จะขึ้นชั้นปีที่ 3 จากข้อความดังกล่าวท่านคิดว่าดิฉันมีสิทธิ์เข้าโครงการไหม

ความเห็น (8)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูพันธุ์ใหม่
เขียนเมื่อ

ความเห็น (8)

เกณฑ์คัดนักศึกษาครูพันธุ์ใหม่ ประกาศแล้วนะคะเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่

http://www.mua.go.th

หรือ http://www.satit.mua.go.th/newspaper/show_release.php?r_type_id=1

ครูพันธ์ใหม่เรียนยังไงจบแล้วบรรจุเลยจริงไหม  แล้วมันต่างกับครูที่เรียนสี่ปียังไง

ดิฉันอยู่ปี4 ปีการศึกษา2553 เอกปฐมวัย ราชภัฏโคราช รุ่นพี่ปี5 ที่คุณสมบัติผ่านได้เข้าร่วมโครงการครูพันธ์ใหม่

ตอนนี้เกรด 3 กว่า น่าจะมีสิทธิ์เข้าโครงการฯไหมคะ

สวัสดีค่ะ

คืออยากทราบว่าการจะเข้ารับราชการครู ต้องสอบ กพ. ภาค ก ภาค ข หรือเปล่าค่ะ

ขอบคุณคุ่ะ

บุตรชายเรียนครูพันธ์ใหม่ ปี3 แล้ว เอกฟิสิกส์ เกรดประมาณ 2 กว่า ๆ เป็นวิชาเรียนยากมาก จะมีสิสิทธ์เรียนโทไหมเนี่ย

อยากสอบว่าที่สุโขทัยมีเปิดรับสมัครการเรียนศึกษาปฐมวัยมั้ยค่ะ

อยากสอบถามว่าที่สุโขทัยมีเปิดรับสมัครการเรียนศึกษาปฐมวัยมั้ยค่ะ

รับตรง ครูพันธ์ใหม่ เอกฟิสิกส์ ม.ศ.ว ประสารมิตรรายระเอียดเป็นอย่างไรค่ะ