เบิกค่าเช่าบ้าน

สา
ข้าพเจ้าเป็นนักวิชาการที่ดินอยู่สำนักงานที่ดินจังหวัดที่บรรจุครั้งแรก ต่อมามีคำสั่งให้ข้าพเจ้าไปปฏิบัติราชการแทนที่ดินอำเภอในจังหวัดเดียวกัน ซึ่งลาคลอดเป็นเวลาสามเดือน สามเดือนนี้ข้าพเจ้าเบิกค่าเช่าบ้านได้หรือไม่ แล้วเมื่อกลับมาทำงานที่สำนักงานที่ดินจังหวัดเหมือนเดิม จะยังคงมีสิทธิ์เบิกค่าเช่าบ้านต่อไปหรือไม่ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)

แนะนำให้สอบถามไปที่ กลุ่มงานค่าตอบแทนและสวัสดิการ งานค่าเช่าบ้านข้าราชการและค่าการศึกษาบุตร โทร. 0-2127-7000 ต่อ 4957 หรือ 6223 ลองโทรหาหรือได้เลย

ข้าพเจ้าทำงานที่เทศบาล ก. ต่อมาได้รับคำสั่งย้ายมาเทศบาล ข. ซึ่งข้าพเจ้ามีสิทธิ์เบิกค่าเช่าบ้านได้ ขอถามว่าข้าพเจ้าสามารถเบิกค่าเช่าบ้านจากเทศบาล ข. เพื่อจ่ายเป็นค่าเช่าบ้านที่ข้าพเจ้าเช่าอยู่ในพื้นที่เทศบาล ก.ได้หรือไม่  ขอบคุณครับ

โทรติดต่อ call center กรมบัญชีกลางได้เลยครับ แล้วเลือก เมนู ค่าเช่าบ้านข้าราชการ โทร. 0-2270-6400