อยากได้แบบฝึกหัดภาษาไทย

ครูหน่อง
สวัสดีค่ะครูภาทิพดิฉันอ่านงานของครูที่ลงอินเตอร์เน็ตแล้ว อยากจะขอคำแนะนำและรบกวนขอแบบฝึกหัดภาษาไทยช่วงชั้นที่ 2 หน่อยค่ะ เพราะดิฉันเพิ่งจะได้เข้ามาสอนยังไม่ค่อยเก่งเรื่องให้ใบงานเท่าไหร่ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

ภาทิพ
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ   คุณครูที่ไม่เปิดเปิดเผยตัวตน     ครูภาทิพสอนโรงเรียนมัธยมค่ะ   ไม่ได้สอนโรงเรียนขยายโอกาส   จึงไม่มีตำราแบบเรียนที่เป็นของช่วงชั้นที่ ๒ เลยค่ะ   ขอโทษด้วยนะคะ   และเหตุที่เข้าตอบจดหมายช้า   เพราะช่วงเวลาที่ถามมาครูภาทิพอยู่ต่างประเทศค่ะ     เพิ่งมีโอกาสมาตรวจสอบจดหมายในวันนี้

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น