วิธีการชำระเงิน

หัสดินทร์
ผมอยากทราบว่าถ้าเราจะสั่งซื้อหนังสือคู่มือสวัสดิการรักษาพยาบาลข้าราชการเล่ม 1 และหนังสือคู่มือสวัสดิการรักษาพยาบาลข้าราชการเล่ม 2 และหนังสือการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการบริหารงานของส่วนราชการ จะต้องไปซื้อที่กรมบัญชีกลางโดยตรงเลย หรือว่าสามารถสั่งซื้อและโอนเงินไปให้โดยทางกรมบัญชีกลางจะเป็นผู้จัดส่งมาทางไปรษณีย์ให้ครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

เรียนคุณ หัสดินทร์

ผมแนะนำให้คุณ ดูรายชื่อหนังสือที่มีขายในห้องสมุดกรมบัญชีกลาง ที่เว็บไซต์ห้องสมุด http://www2.cgd.go.th/library/

เนื่องจากหนังสือที่คุณสนใจนั้น ตอนนี้มีขายแค่เล่มเดียว คือ คู่มือสวัสดิการรักษาพยาบาลข้าราชการ เล่ม 2 ส่วน 2 เล่มที่เหลือนั้นขายหมดแล้วครับ ต้องขออภัยด้วย

หากคุณต้องการสั่งซื้อและโอนเงิน โดยทางกรมบัญชีกลางจะเป็นผู้จัดส่งมาทางไปรษณีย์ให้นั้น โปรดติดต่อโดยตรง โทร. 0-2270-0599 ครับ วิธีติดต่อผมง่ายๆ อีกวิธีนึงก็คือ ติดต่อทางอีเมล์ โดย อีเมล์ มีอยู่ด้านล่างของเว็บไซต์ห้องสมุดกรมบัญชีกลางครับ