ขอถามพี่คุณครูใจดีครับ..

...การที่เราตอบเพื่อนๆ แล้วมีรูปคนที่เราต้องการตอบ ต้องทำยังไงครับ ครูป้อมน้องใหม่พึ่งฝึกเล่น ได้อาทิตย์แรกครับ ช่วยแน่น้องด้วยนะครับพี่ ผมจะติดตามบทความพี่เรื่อยๆ นะครับ ขอบคุณโอกาสที่ทำให้ผมรู้จักพี่คุณครูใจดีนะครับ จาก น้องครูป้อม คนล่าฝัน.. ว่างๆ มีโอกาส อยากให้พี่ไปเยี่ยมดูนะครับ http://knonlafhun.blogspot.com/

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูใจดี
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

เกือบจะออกจากระบบแล้วนะเนี่ย น้องครูป้อม

เป็นสมาชิกใหม่จริงๆ หรอ ไม่น่าเชื่อ  ฮา....

ครูป้อมกล้าที่จะถามนะ... ตอนพี่เข้ามาใหม่ๆ  ไม่กล้าถามใครเลย ลองทำไปเรื่อยเปื่อย... ดีพีฟรุ๊ค  ฮา  และไม่รู้ว่าได้ที่ทำได้นี่มันถูกรึเปล่านะ...

ก่อนอื่น ก็ คลุมภาพและชื่อของคนที่เราจะตอบเม้นท์ เพื่อ copy  แล้วคลิกที่เรียกใช้ตัวจัดการข้อความ ให้มีแถบเครื่องมือก่อนนะ  แล้วค่อยคลิก วาง รูปและชื่อของคนที่เราจะตอบก็จะโชว์ แล้วมีลิงค์ไปหาเจ้าตัว โดยอัตโนมัติ....เก็กมั้ยจ๊ะ ???... เป็นวิธีของพี่ที่ทำอยู่นะ  ไม่รู้ว่า ถูกหรือเปล่า และคนอื่นเค้าทำกันยังไง  เอาเป็นว่า มันทำได้ก้พอเน๊าะ!..ฮา

มีคน mail มาถาม ครูใจดี เรื่อง ใส่รูปมั่ง อัพรูปมั่ง หลายคนมากๆ  แปลกนะ ไอ้เราก็มือใหม่  ไม่รู้อะไรเลย... คงเห็นชื่อ ว่า "ครูใจดี" มั้ง  ฮา...

*  ลองทำดูนะคะ... ยินดีให้ความช่วยเหลือน้องชาบค่ะ... เอสงสัยเป็นลูกชายได้นะเนี่ย

ขออภัย เมื่อกี้ตอบโดยไม่ได้เข้าระบบ  ที่ตอบข้างบน ตัวจริงเสียงจริง  ฮา