ทฤษฎีปทัสถาน

thanaporn
อยากทราบทฤษฎีปทัสถาน - ความหมาย/ความเป็นมา - ใครเป็นผู้คิดค้น/เริ่มต้น - เกี่ยวข้องกับทฤษฎีใดบ้าง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อาจารย์ยม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

อาจารย์ค่ะคืออยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับปทัสถานทาวรัฐประศาสนสตร์ค่ะทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นความแนว,ความเป็นมา,การเริ่มต้นของปทัสถานค่ะ ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ