ดีใจเจอคนจบจากจักรพงษภูวนารถ

ต๋อย
อ่านเจอว่าคุณหนูรี เรียนจบจากราชมงคล (จักรพงษภูวนารถ)ใช่ไม๊คะ? อยากบอกว่า ต๋อยเป็นอาจารย์อยู่จักรพงษภูวนารถเลยค่ะ ....บังเอิญจังเลย ดีใจนะคะที่มีคนรู้จักจักรพงษภูวนารถ.....แถมอยู่ไกลถึงยะลา+เก่งด้วย ไม่ทราบว่าจบปีไหนคะ...เพราะปัจจุบันนี้ราชมงคลแยกเป็น 9 มหาวิทยาลัยแล้ว

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หนูรี
เขียนเมื่อ

ดีใจค่ะที่ได้รู้จักทักทายค่ะคุณต๋อย จบปีแรกที่เปลี่ยนชื่อเป็นราชมงคลค่ะ...นาน..มาแล้ว อิอิ ปี 2532 (คหกรรมศาสตร์ อาหารฯ รหัส 620 )

ความเห็น (2)

โอ้แม่เจ้า....แสดงว่าเป็นรุ่นพี่ต๋อยแน่นอนเลย เพราะปี 2532 ต๋อยเพิ่งเข้าป.ตรีปีแรก (แต่ไม่ใช่ราชมงคลนะคะ)

ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ5555 ไม่ค่อยมีฝีมือในการทำอาหารเลยค่ะ(สายงานก็ไม่เกี่ยวกับอาหาร)....แต่สนใจ

ชอบอ่าน และชื่นชอบคนที่มีใจรักในสิ่งที่ทำ แถมใจดีแบ่งปันความรู้ให้คนอื่นโดยไม่หวงวิชาด้วย ....ไม่ได้ยอนะคะ

แต่ชมจริงๆ.....ว่างๆจะเข้ามาแอบอ่านบ่อยๆ บ๊ายบายค่ะ

จบราชมงคลเหมือนกันเลยค่ะ ปวช.โชติเวช / ปวส. เทคนิคกรุงเทพ /ปริญญาตรี ราชมงคล คลอง 6

ได้เรียนที่จักรพงษ์เหมือนกันค่ะ แต่เรียนได้ปีเดียว ส่วนอีกปีไปเรียนที่ คลองหก

เป็นรุ่นสุดท้ายที่รับปริญญาที่ สวนอัมพร จบปี 2535 ค่ะ รุ่นเดียวกับพี่หรั่ง ศาสตราจารย์พงษ์ศักดิ์ ทรงพระนาม ค่ะ

(อาจารย์ที่ราชมงคล คลอง6)