นำบล็อกออกจาก planet

มีวิธีการลบ หรือย้ายบล็อกที่เคยติดตาม ออกจาก planet ของเราไหมคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ผมตอบแทนได้ไหมครับ ... บังเอิญเข้ามาเห็นพอดี ;)

วิธีการ

เข้าไปที่แพลนเน็ตนั้น >> ด้านขวามือของหน้าจอ เราจะพบชื่อของบล็อกที่เราใส่ไว้ในแพลนเน็ต >> ด้านหลังของชื่อบล็อกจะมี "กากบาทสีแดง" [ x ] ให้คลิกที่นี่ครับ แล้วตอบ OK ก็เรียบร้อยแล้วครับ

น้องสุนทรีย..สนทนา กำลังเมาหัวอยู่แน่ ๆ ครับ อิ อิ