เรียนที่ไหนค่ะ

yuirit
สวัสดีค่ะคุณหนูรี พอดีอ่านประวัติคุณหนูรี เห็นว่าจบจากราชมงคล ไม่ทราบว่าจบจากวิทยาเขตไหนค่ะ เพราะน้องยุ้ยก็จบจากราชมงคลเหมือนกันค่ะ(วิทยาเขตพระนครใต้ค่ะ) เอกอาหารและโภชนาการเหมือนกันเลย ศิษย์สถาบันเดียวกันค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หนูรี
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณน้องยุ้ย

ยินดีค่ะที่แวะมาทักทาย จบจากคณะคหกรรมศาสตร์ ที่วิทยาเขตจักรพงษ์ฯ(ที่ตั้งชั่วคราว ก่อนจะย้ายไปที่ศูนย์กลางราชมงคลที่คลอง 6 ค่ะ) โอกาสหน้าติดต่อกันทางเมล์ดีกว่าค่ะ

ขอบคุณค่ะ