อปท.

องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เค้ารู้ตัวหรือยังว่ามีบทบาทในการคุ้มครองผู้บริโภค เห็นยังไม่มีกระทั่งบุคลากรเลย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Hara
เขียนเมื่อ

ปัจจุบันอปท.หลายที่เข้าร่วมกองทุนสุขภาพตำบล/ท้องถิ่น ซึ่งภาระกิจที่จะต้องดำเนินการมีหลายอย่างที่เกี่ยวกับการส่งเสริมและสร้างเสริมสุขภาพ มีหลายกองทุนที่ทำโครงการด้านยา/อาหาร ในชุมชน นะครับ

ความเห็น (1)

ผมคิดว่าตอนนี้เภสัชกรยังไม่รู้จักกองทุนสุขภาพตำบล/ท้องถิ่นสักเท่าไรครับ