แฟนหนังสือคุณพลเดช

Natrutai
รอเล่มต่อไปอยู่นะคะ หวังว่าจะได้อ่านอีกหลังจากที่ได้อ่านแล้วชอบมากค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พลเดช วรฉัตร
เขียนเมื่อ

ขอบคุณที่ติดตามอ่านนะครับ

เล่มสองกำลังหาจังหวะอยู่ครับ :)

ความเห็น (2)

สวัดดีครับกระผม อยากให้ท่านผู้มีประสบการณ์ในการทำวิจัยเชิงคุณภาพได้ แนะนำในการสร้างแบบสัมภาษณ์ เกี่ยวกับ "ปัจจัยที่ส่งผลให้นักศึกษาทางไกล ไม่มาสอบปลายภาคเรียน" ควรจะใช้คำในการสำภาษณ์ในลักษณะใด  ขอคำชี้แนะด้วยครับ ขอบคุณครับ

ฝากถึงคุณ โสพิศ กฤษณะไกรวุฒิ ก่อนที่จะมาให้คำปรึกษาคนอื่น ทำตัวเองและครอบครัวให้เป็นคนที่หน้าเคารพซะก่อนนะคะ คุณยังให้ลูกชายพาผู้หญิงของลูกชายคุณที่ไปเกาะผู้หญิงกินแล้วคุณยังให้ผู้หญิงไปทำแท้งอีก คุณโสพิส ตัวคุณเองไม่เหมาะสมเลยนะที่จะมาให้คำปรึกษาคนอื่น เรียนผู้ที่เคยปรึกษา คุณโสพิส ดิฉันคิดว่า คุณโสพิสเป็นฆาตกรเลือดเย็นฆ่าได้แม้กระทั้งเด็กทารก ดิฉันคิดว่าคนอย่างคุณไม่เหมาะสมจริงๆที่จะมาให้คำปรึกษาผู้อื่น กรุณาพิจรณาตัวเองก่อน......จากผู้หวังดี