กราบสวัสดีปีใหม่ ในรอบ 14 ปีค่ะ

สวัสดีปีใหม่ค่ะท่านฑูต หน่อง (แปซิฟิค) ขอรายงานตัวค่ะ หลังจากการประชุมสุดยอดผู้นำเอเปคที่นครโอซาก้าเมื่อปลายปี 2538 แล้ว หน่องก็ไม่ได้เจอท่านฑูตอีกเลยจนถึงวันนี้ก็เป็นเวลานานถึง 14 ปี 2 เดือนนิดๆนะคะ อย่างไรก็ตามหน่องยังคงรำลึกถึงความกรุณาที่ท่านฑูตมีให้สมัยที่ยังทำข่าวอยู่เสมอ และได้ติดตามถามข่าวท่านฑูตจากเพื่อนๆพี่ๆนักข่าวบ้างเป็นระยะ แต่หลังจากนี้ก็คงจะได้ติดตามเป็นแฟนพันธุ์แท้ของท่านฑูตอย่างสม่ำเสมอได้แล้วค่ะ จากแปซิฟิค ก็มาอยู่ที่ไอทีวี และตอนนี้ก็มีความสุขดีที่ทีวีบูรพาค่ะ กราบสวัสดีปีใหม่อีกครั้ง ขอให้ท่านฑูตและครอบครัวมีความสุขมากๆนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พลเดช วรฉัตร
เขียนเมื่อ

สวัสดีหน่องสุดารัตน์

แหมตั้ง 14 ปีแล้ว นับว่านานมากทีเดียว ขอบคุณที่ยังจำกันได้

จำได้ว่าไปตั้งศูนย์ผู้สื่อข่าวไทยให้ที่โอซากา ดูแลผู้สื่อข่าวไทยทุกคน นับว่าผ่านไปด้วยความเรียบร้อย

ตอนนี้ชะตาชีวิตกำหนดให้ไปอยู่ที่เดลีอินเดียกับครอบครัว นับเป็นประสบการณ์ชีวิตที่ดีมาก

ว่างๆ เข้าไปบันทึกใน G2K เพื่อเล่าประสบการณ์และแลกเปลี่ยนความรู้กันบ้างนะ

ผู้สื่อข่าวเป็นกลุ่มคนที่มีความรู้มากมาย หากเผยแพร่กันได้จะเป็นประโยชน์อย่างมาก