หลักการ & แนวคิดการเรียนร่วม

ท่านมีความคิดเห็นอย่างไรกับคำว่า...."การจัดการศึกษาแบบเรียนร่วม"....

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

น้ำตาลหวาน
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

เป็นการเปิดโอกาส ขยายโอกาส สร้างโอกาส ให้โอกาส ให้ผู้ด้อยโอกาส ได้มีโอกาสเรียนรู้ ร่วมกับผู้มีโอกาสทั้งหลาย อย่างมีความสุข เท่าเทียม ทั่วถึง

ค่ะ....

ขอขอบพระคุณท่าน(บุญส่ง) ที่ชี้แนะแนวทาง และแสดงความคิดเห็นมากน่ะคะ

แล้วการเรียนร่วมนนี้....

เราสามารถเขียนเป็นความเรียง

เกี่ยวกับหลักการของการเรียนร่วม และแนวคิด......

ได้อย่างไรค่ะ

???