ขอความร่วมมือช่วยยุติความขัดแย้ง

สุวรรณา
เรียนท่าน อาจารย์ JJ ที่เคารพ 1. มีนักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่ง เปิดประเด็น +อ้างชื่อ เขียนข้อความในหลาย webboard blog web ซึ่งแต่ละแห่ง เปิดประเด็นต่างกันไป แต่ถูกนำมาเชื่อมโยง ตีความ สร้างความขัดแย้งได้ตลอดเวลา 2. เมื่อสอบสวนแล้ว เป็นเพียงเรื่องชิงรักหักสวาทของวัยรุ่นคู่กรณี แต่เขียนประเด็นในเวบต่างๆ มีข้อความที่สื่อถึงความขัดแย้งที่รู้กันเฉพาะในกลุ่มคู่กรณี ใน blog ของท่านที่ http://gotoknow.org/blog/uackku/97780 มีคำตอบที่ 3 9 11 13 14 มีประเด็นเชื่อมโยงความขัดแย้งของคู่กรณีด้วย 3. ขอความกรุณาให้ท่านลบคำตอบที่ 3 9 11 13 14 ซึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องกับเนื้อหาหลักในหน้า blog แต่อย่างใด เพื่อป้องกันไม่ให้คู่กรณีเข้ามาเขียนข้อความเพิ่มความขัดแย้งอีก อย่างไม่จบสิ้น ดังความเห็นที่ 14 ที่เวลาผ่านไป 2 ปีก็ยังเข้ามาเขียนอีก 4. กลุ่มผู้ปกครองและอาจารย์ที่ปรึกษาได้แจ้งให้เวบอื่นๆ ลบข้อความลักษณะนี้ออกไปแล้ว และได้พยายามอบรม ตักเตือนกลุ่มคู่กรณีที่เป็นลูกหลาน ให้ประพฤติตัวอย่างเหมาะสมต่อไป ขอบพระคุณมากค่ะ สุวรรณา [email protected]

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

เรียนท่านสุวรรณา

  • ได้ดำเนินการแล้วครับ

  • กราบขอบพระคุณทีมงานที่ช่วยแจ้งมาให้ทราบด้วยครับ

  • "จริยธรรม และ จรรยาบรรณ" ของผู้ที่ใช้ Gotoknow ต้องพัฒนาครับ ไม่ใช้เป็นที่ระบาย หรือ สร้างความขัดแย้ง หรือ พาดพิงท่านอื่น ทำให้เกิดความเข้าใจผิด หรือ เสียหายต่อชื่อเสียงครับ

ความเห็น (2)

เรียนเชิญชวนอ่านที่นี่ครับ http://gotoknow.org/blog/uackku/323788

ขอบพระคุณค่ะ

หลังจากที่ได้แก้ไข และลบข้อความไม่เหมาะสมตามเวบต่างๆแล้ว

และได้ทำการตักเตือน ให้สติกับกลุ่มนักศึกษาดังกล่าวแล้ว

ทุกอย่างดีขึ้นค่ะ

ขอบพระคุณมากๆค่ะ