ตอนนี้เปลี่ยน ชื่อ-สกุลใหม่

ภัทรภร มาคัสสกุล
เดิม ชื่อ สุภัชชา สุขสอาด สิทธิ์เบิกได้ เป็นพยาบาล รพ.ชุมชน ของรัฐบาล ตอนนี้เปลี่ยน ชื่อเป็น ภัทรภร มาคัสสกุล และได้แจ้งเปลี่ยนชื่อที่ สำนักงานสาธารณสุข ในจังหวัด และ รพ.ที่ตนทำงานเรียบร้อย แล้ว. แต่อยากทราบว่า สิทธิ์เบิกได้ที่กรมบัญชีกลาง ต้องทำเอกสารยื่นอีกหรือเปล่าค่ะ ต้องยื่นเอกสารที่ไหน ติดต่อกับใครคะ. เพราะ ถามเจ้าหน้าที่รับผิดชอบสิทธิ์ ที่ รพ.ที่ทำงานอยู่ บอก ไม่ต้องทำอะไร ระบบบัญชีกลางเค้าจะเปลี่ยนให้อัตโนมัติ ตาม บัตรประชาชน ที่ทะเบียนราษฎร์แก้ให้ จริงหรือป่าวคะ.

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

คุณ ภัทรภร มาคัสสกุล

เรื่อง ระเบียบการจ่ายค่ารักษาพยาบาลข้าราชการ ให้ติดต่อหารือ ที่

กลุ่มงานสวัสดิการรักษาพยาบาลข้าราชการ

(โทร. 0-2298-6823, 0-2298-6087, 0-2273-9561)

สำันักมาตรฐานค่าตอบแทนและสวัสดิการ

กรมบัญชีกลาง

ส่วน Call Center กรมบัญชีกลาง ก็ โทร. 0-2270-6400