ทุนเฉลิมราชกุมารี

นางสาวทิพยาภรณ์ พุกมาลี
ทุนเฉลิมราชกุมารี วิทยาลัยอาชีวศึกษาสระบุรี ได้เมื่อไหร่คะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (5)

ทำไมทุนเฉลิมราชในปี 2550 ในระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ขณะนี้หนูเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงแล้วเงินทุนยังไม่เข้าเลย อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร

ท่านใดที่ทราบช่วยบอกทีค่ะ

ว่าต้องเตรียมอะไรไปบ้าง

ตอบ

เกี่ยวกับทุนการศึกษา ต้องประสานกับทางวิทยาลัย

ยกเว้น เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาของรัฐบาล

คืออยากจะขอถามว่าตอนนี้หนูเรียนต่อมหาวิทยาลัยตอนนี้กำลังเรียนอยู่ปี2

แต่ตอนนี้มีปัญหาคือเกรดน้อยคือ1.80ยังไม่โดนถอนชื่อออกจากมหาลัย

อยากจะถามว่าหนูยังจะได้รับทุนต่อไหม

ขอบคุณคะ

อาตมา อยากถามว่าทุนเฉลิมราชเนี่ยของปีนี้ อาตมาลงทะเบียนส่งรายละเอียดไปแล้ว แต่ทุนยังไม่เข้าเลย ปกติทุกปีเข้าแล้วนะครับ แต่ปีนี้ไม่เห็นเข้าเลย ผ่านมาเป็นเดือนแล้ว อยากให้คุณโยมที่รับผิดชอบช่วยประสานงานหน่อยครับ เจริญพร

ตอบ สามเณรมงคล กัลยา

โครงการทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี เพื่อเป็นการร่วมถวายพระพรและแสดงความจงรักภักดีเนื่องในวโรกาสที่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุ 48 พรรษา ด้วยการสนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่ นักเรียน นักศึกษา และสามเณร ที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกล ดำเนินการโดยกระทรวงศึกษาธิการ