ใส่เพลงในอนุทินยังไงคะ?

คุณpooคะ หนูอยากใส่เพลงในอนุทินของตัวเอง แต่ไม่รู้ทำยังไงค่ะ ช่วยบอกวิธีให้หน่อยได้มั๊ยคะ จะขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งมากเลยค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Boo
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
นายอุดมศักดิ์ คนทัตย์

เทคนิคการร้องเพลง

ขออภัยค่ะ เพิ่งเห็นคำถามนะคะ หวังว่าคงยังไม่สาย หรือไม่สาวน้อยคงหาคำตอบได้แล้ว อิ อิ เอาตามวิธีของพี่แล้วกันนะคะ ... เพราะอาจมีวิธีอื่นอีกหลาย

ก่อนอื่นต้องมี รหัส โค้ด ของเพลงที่เราอยากจะลงค่ะ เวลาสืบค้น ให้สำเนารหัสตรงช่อง embed มาค่ะ

แล้วไปตรง เมนูของฉัน ... จัดการบล็อก  ... นำรหัสที่ได้มาวาง ลงในส่วนเสริม ...  กดแก้ไข มุมด้านล่าง

แค่นี้เพลงจะปรากฏในบันทึก หรือ บล็อก ค่ะ .. ลองทำดูนะคะ ถ้ามีอะไรไม่เข้าใจ ก็สอบถามได้ค่ะ