การบริหารโดยยึดวัตถุประสงค์

Saimork
อยากสอบถามเกี่ยวกับหลักการ ทฤษฎี แนวคิด และกระบวนการบริหารโดยยึดวัตถุประสงค์เป็นหลักค่ะ หรือข้อมูลเกี่ยวกับการบริหารแบบ MBO พร้อมบรรณานุกรมด้วยค่ะ ขอความกรุณา รบกวนหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อาจารย์ยม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เพื่อความรวดเร็ว ผมแนะนำให้เข้าไปค้นคว้าใน google.co.th พิมพ์คำว่า "การบริหารMBO" ครับ ลองศึกษาค้นคว้าดู  ขอให้โชคดี